THẾ NÀO LÀ MỘT TỔ YẾN KHÁNH HÒA GIÁ “RẺ”

Các bạn còn nhớ siêu phẩm “Táo Quân 2016” chứ, câu nói vừa sâu xa, vừa châm biếm các loại thực phẩm bẩn gán mác cao cấp “ai mua chân gà không?”, “ai mua rau không? – rau xanh mướt mơn mởn đây” rồi chốt lại câu “nhưng mà em có ăn đâu!” rất vô trách nhiệm. Đấy cũng là những thủ đoạn để quảng cáo tổ yến cao cấp mà giá “hạt dẻ” vô cùng. Ăn tổ yến, yến sào để bồi bổ cơ thể rồi cuối cùng lại thành vừa “hại thận vừa hại ví”. “Chưa bao giờ đường đi từ dạ dày đến nghĩa địa lại gần đến như vậy!” – câu nói rất thâm thúy của Nam Tào khi nói về thực phẩm bẩn. Cùng Yến Hoàng Kim tìm hiểu thế nào là một tổ yến Khánh Hòa giá “rẻ” để tránh “tiền mất tật mang” nhé!

THẾ NÀO LÀ MỘT TỔ YẾN KHÁNH HÒA GIÁ RẺ 1

Cách làm tổ yến giá “rẻ”

Trên thị trường hiện tại mức độ cạnh tranh rất cao, những “pháp sư trung hoa” có thể hô biến ngay lập tức một sản phẩm vừa ra mắt thành sản phẩm đại trà với thiết kế “giống như đúc”. Vì thế mà giá cả không hề có đắt hay rẻ, chỉ có giá phù hợp hay không thôi. Từ xa xưa các cụ ta đã có câu “tiền nào của nấy”, tổ yến chất lượng cao, nguyên chất 100% không qua pha độn tạp chất thì giá thành không thể “rẻ như mớ rau” được. Bởi tổ yến nhìn tuy bé như thế nhưng hàm lượng dinh dưỡng vô cùng cao, ai cũng có thể ăn được mà còn vô cùng tốt cho bệnh nhân tiểu đường, ung thư hay mới phẫu thuật xong. Không chỉ như vậy, tổ yến còn chứa ti tỉ các tác dụng khác nữa và không phải tự nhiên gọi tổ yến là món bát trân và chỉ dành cho bậc vua chúa thời xưa.

THẾ NÀO LÀ MỘT TỔ YẾN KHÁNH HÒA GIÁ RẺ 2

Tổ yến được nuôi trồng, yến nhà sẽ có giá thành rẻ hơn đôi chút so với yến đảo do dễ khai thác hơn. Bạn có biết số lượng hồng yến chỉ chiếm 20% và huyết yến trên thị trường chỉ chiếm 10% thôi không? Bởi hồng yến và huyết yến chỉ được lấy từ yến đảo tự nhiên chứ nuôi trồng không thể cho ra 2 loại tổ yến đó. Chính vì vậy mà nhiều gian thương sử dụng “sơn tăng giá” để sơn lên yến trắng tạo ra hồng yến và huyết yến “cao cấp” giá rẻ mạt. Không những vậy, với những tổ yến trắng bị hỏng đã có thuốc tẩy lo, cam kết đánh bay những vết bẩn, nấm mốc cứng đầu, rồi sử dụng lòng trắng trứng hay tẩm đường là lại có tổ yến “hàng xịn” cam kết chuẩn không phải chỉnh ngay. Đây là một vài trường hợp mà Yến Hoàng Kim biết được khi kiểm định sản phẩm đầu vào, còn những phương pháp “cao tay” hơn thì mình cũng chưa nắm hết được. Mong là bạn sẽ cảnh giác hơn khi lựa chọn tổ yến nhé, bên mình phải “căng mắt” ra mới phân biệt được đâu là tổ yến chất lượng đó, cẩn thận vẫn hơn nha các bạn.

THẾ NÀO LÀ MỘT TỔ YẾN KHÁNH HÒA GIÁ RẺ 3

Đấy chưa kể đến viêc giá đã rẻ rồi, còn tặng kèm thêm 1 đống thứ, ti tỉ quà tặng nào là máy chưng yến hay giảm nửa giá. Đây mà là sản phẩm xịn thì: “Ối dồi ôi thế có mà bán vì đam mê” mất. Tất nhiên những chiêu trò này chỉ có tác dụng với những khách hàng mới, chưa sử dụng tổ yến bao giờ thôi. Còn với những khách hàng sành sỏi về tổ yến sẽ đỡ hơn nhiều, bởi họ đã trực tiếp trải nghiệm, ăn thử sản phẩm chất lượng rồi. Với khách hàng mới khuyên bạn nên lựa chọn 1 đơn vị uy tín để mua tổ yến nhé.

 

Có tổ yến giá rẻ không?

Như Yến Hoàng Kim đã nói ở trên, chả có cái gì là giá rẻ cả, chỉ có giá thành phù hợp với chất lượng tổ yến hay không thôi. Sản phẩm chất lượng thì giá thành phải cao hơn rồi đúng không nào? Bạn đừng lo rằng giá tổ yến sẽ cao so với khả năng và nhu cầu của mình. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Yến Hoàng Kim có đưa ra nhiều loại sản phẩm tổ yến phục vụ khách hàng đó. Giá thành rất phù hợp với, chỉ từ 2.499.000 đồng là bạn đã có 100gram tổ yến thô nguyên tổ nguồn gốc từ Khánh Hòa rồi đó.

THẾ NÀO LÀ MỘT TỔ YẾN KHÁNH HÒA GIÁ RẺ 5

Trung bình 100gram tổ yến bên mình có khoảng 10 – 11 tổ, tùy theo chế độ ăn mà mỗi tổ có thể chưng tới 3 – 5 hũ yến chưng chả có gì ngoài yến đó. À nếu bạn không có thời gian chế biến tổ yến và chưng yến thì có thể ghé Yến Hoàng Kim trải nghiệm sản phẩm yến chưng tươi nhé.

 

Còn nếu bạn có thời gian để chăm sóc gia đình, tham khảo thêm cách chưng yến với táo đỏ ngon từ nước luôn tại đây nhé.

 

 

Leave A Comment

Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Create your account